ag区块链百家乐官网(www.eth0808.vip):Trương Hằng đưa bằng chứng Trịnh Sảng ngược đãi 2 con

admin 1个月前 (01-08) 八卦 3 0

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Sina đưa tin ngày 7/1, Trương Hằng đăng loạt ảnh 2 con với những vết thương trên cơ thể. Anh tố cáo việc Trịnh Sảng ngược đãi 2 con.

Họ Trương cũng đăng video và những đoạn tin nhắn để làm bằng chứng, trong đó con gái Luna liên tục nói sợ mẹ.

Khi Trương Hằng tới đón con gái ở chỗ Trịnh Sảng thì tay cô bé bị đứt, Trịnh Sảng nói là do mảnh thủy tinh song con gái nói rằng bị kéo cắt vào tay.

Trương Hằng cho biết kết quả chẩn đoán của bệnh viện chứng minh vết thương dài tới 6cm và phải khâu 5 mũi. Ngoài ra, Trương Hằng tiết lộ thêm Trịnh Sảng rất keo kiệt với con cái.

Hiện tại Trịnh Sảng không còn hoạt động trong ngành giải trí, truyền thông khó liên hệ với cô để hỏi rõ về vụ việc.

Trịnh Sảng từng là nữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích khi xuất hiện trong Mưa Sao Băng, Cổ Kiếm Kỳ ĐàmYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

,

足彩投注比例www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足彩投注比例上足球分析专家数据更新最快。足彩投注比例开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Năm 2021, cô nhận hình phạt cấm sóng vĩnh viễn, bị tẩy chay khỏi giới giải trí xứ tỷ dân sau khi vướng scandal trốn thuế, bỏ rơi con sinh đôi. Trịnh Sảng nhiều lần bày tỏ sự hối hận và mong có cơ hội làm lại sự nghiệp, nhưng không được chấp nhận.

Trịnh Sảng dự định chuyển sang làm YouTuber, sáng tạo nội dung để kiếm thu nhập. Cô cũng tận hưởng thời gian sống ở Mỹ bằng cách tập trung vào việc đọc sách, học ngoại ngữ, chăm sóc thú cưng, trải nghiệm văn hóa địa phương và làm quen cách nuôi 2 con.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô muốn chu toàn cuộc sống, chăm sóc bản thân và cặp song sinh trước khi tiến tới những dự định khác trong tương lai. Cha mẹ cô cũng đã rời Trung Quốc sang Mỹ cùng con gái từ nhiều tháng nay.


Trịnh Sảng và tình cũ Trương Hằng

Theo phán quyết của tòa án Mỹ, Trịnh Sảng không có quyền giám hộ đối với các con, nhưng được phép đến thăm chúng 3 ngày một tuần, mỗi lần thăm kéo dài tối đa 2 tiếng rưỡi. Nữ diễn viên đăng ký khóa học nuôi dạy con và tham gia các buổi trị liệu cùng chuyên gia.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9755
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4599
  • 评论总数:7029
  • 浏览总数:727544