Telegram群发消息:Minh Huyền và "Thương ngày nắng về" "ẵm" giải VTV Awards 2022

admin 1个月前 (01-02) 社会 2 0

三公大吃小qq群www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Tối 1/1/2023, Lễ trao giải VTV Awards 2022, chương trình Chào năm mới - Ấn tượng 2023 chính thức diễn ra tại Hà Nội và đã công bố danh sách những người chiến thắng của 12 hạng mục. 

Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Top 3 đề cử gồm: "Thương ngày nắng về", "Đấu trí" và "11 tháng 5 ngày". Không khiến khán giả bất ngờ, bộ phim về đề tài gia đình, tình mẫu tử thiêng liêng "Thương ngày nắng về" đã xuất sắc được xướng tên ở hạng mục danh giá này. 

Ê-kíp bộ phim "Thương ngày nắng về" của hai vị đạo diễn Bùi Tiến Huy và Vũ Trường Khoa lên nhận giải "Phim truyền hình ấn tượng" (Ảnh: Ban Tổ chức).

Diễn viên Minh Huyền với vai nữ chính Vân Trang trong phim "Thương ngày nắng về" được vinh danh ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng. Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả, vì năm qua Minh Huyền đã thể hiện rất thành công vai diễn nặng ký và dài hơi nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Lần đầu chạm tay vào chiếc cúp danh giá, Phan Minh Huyền xúc động rơi nước mắt, nữ diễn viên bày tỏ đây là điều cô đã ao ước 12 năm qua. "Ngày hôm nay là một ngày tuyệt vời khi tôi nhận được một giải thưởng lớn như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc", Minh Huyền chia sẻ. 

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Vai diễn Vân Trang trong "Thương ngày nắng về" giúp Minh Huyền lần đầu giành giải "Nữ diễn viên ấn tượng" tại VTV Awards 2022 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Minh Huyền chia sẻ tại chương trình (Ảnh: Chụp màn hình).

Tại hạng mục Nam diễn viên ấn tượng , Thanh Sơn đã được xướng tên. Ngôi sao của phim "11 tháng 5 ngày" đã vượt qua 2 đối thủ "nặng ký" là Nhan Phúc Vinh và Doãn Quốc Đam để giành chiếc cúp của Ấn tượng VTV - VTV Awards 2022. Nam diễn viên điển trai bày tỏ rằng anh đã không ít lần nghĩ đến việc mình sẽ nói gì nếu được chạm vào chiếc cúp này.

Diễn viên Thanh Sơn xúc động khi được gọi tên trong hạng mục "Nam diễn viên ấn tượng" với vai Hải Đăng trong phim "11 tháng 5 ngày" (Ảnh: Ban Tổ chức).

"Tôi đã nhiều lần mơ cầm chiếc cúp này, khoảnh khắc này. Nhưng khi cầm nó trên tay và ở đây, nó hoàn toàn khác những gì tôi đã tưởng tượng. Năm 2022 là một năm may mắn của tôi. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc và tự hào vì được đứng ở đây ngày hôm nay. Tôi may mắn vì có những người đồng nghiệp tốt, có khán giả theo dõi và luôn ủng hộ hành trình mình đi", Thanh Sơn nói. 

,

telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram英文搜索机器人包括telegram英文搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Allbet欧博官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram群发消息:Minh Huyền và "Thương ngày nắng về" "ẵm" giải VTV Awards 2022

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9755
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4599
  • 评论总数:7029
  • 浏览总数:727544