Tập trung xử lý tình trạng 'báo hoá' trang thông tin điện tử tổng hợp trong 2023

admin 2个月前 (12-23) 快讯 4 0

a55555.net彩票网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Thông tin trên được Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ TT-TT) cho biết tại Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động thông tin điện tử năm 2022, định hướng nhiệm vụ năm 2023 do Bộ TT-TT tổ chức ngày 22.12.

Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động thông tin điện tử năm 2022

Lê ANh Dũng

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền, Trưởng phòng Thông tin điện tử (Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử), cho biết tính đến 30.11, Bộ TT-TT đã cấp 956 giấy phép mạng xã hội (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2021); Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử và Sở TT-TT các địa phương cấp phép 1.980 trang thông tin điện tử (giảm 31,3%), dịch vụ cung cấp nội dung trên mạng viễn thông di động đã cấp cho 506 doanh nghiệp (giảm 90%).

Nhằm hạn chế tình trạng “báo hóa” trang thông tin điện tử, mạng xã hội, năm 2022, Bộ TT-TT tạm dừng cấp phép đối với trang tin của cơ quan báo chí, siết chặt các điều kiện cấp phép; đồng thời tổ chức các đoàn thanh tra, kiểm tra để chấn chỉnh; tạm dừng 5 tên miền vi phạm.

,

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Tuy nhiên, số người dùng mạng xã hội lại tăng 7%, đạt 72 triệu người dùng, do xu hướng đọc tin tức và tương tác trên mạng xã hội phổ biến hơn là đọc trên các ứng dụng chuyên cung cấp tin tức.

Ông Lê Quang Tự Do, Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, cho hay năm 2023, Bộ TT-TT sẽ tập trung xử lý tình trạng “báo hóa” trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội; rà quét, xử lý vi phạm trên mạng internet; xây dựng bộ danh sách nội dung “sạch” (whitelist) và nội dung “đen” (blacklist) trên mạng của Việt Nam…

Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Thanh Lâm cho hay, người dùng hiện nay khi lên mạng khá vất vả trong việc sàng lọc, phân biệt đâu là báo, đâu là trang tin điện tử, đâu là những nguồn tin chính thống, đâu là những nguồn tin phải cảnh giác.

Theo ông Lâm, hiện nay có hơn 2.000 trang thông tin điện tử của doanh nghiệp, trong đó có mấy trăm trang không hoạt động.

Trong khi tiêu chuẩn, điều kiện trở thành người lãnh đạo cơ quan báo chí vô cùng ngặt nghèo, thì doanh nghiệp khi đăng ký trang thông tin điện tử hay mạng xã hội có thể cử bất cứ ai, không rõ học gì ra, có thể chịu trách nhiệm về mặt nội dung.

“Chúng ta phải làm lành mạnh không gian mạng, nếu cấp phép mà không quản được sẽ gây rủi ro rất lớn. Sở TT-TT các địa phương, nhất là Sở TT-TT Hà Nội và Sở TT-TT TP.HCM cấp phép nhiều trang thông tin điện tử cần phải rà soát lại các doanh nghiệp được cấp phép trang thông tin điện tử, xử lý tình trạng “báo hóa” trang thông tin điện tử, mạng xã hội”, Thứ trưởng Bộ TT-TT nhấn mạnh.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Allbet欧博官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tập trung xử lý tình trạng 'báo hoá' trang thông tin điện tử tổng hợp trong 2023

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9755
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4599
  • 评论总数:7029
  • 浏览总数:727544