皇冠正网开户(www.hg8080.vip):Talent Swallowing Magician Chương 51 Ngày phát hành: Elric Perfect Mirage Eyes

admin 2个月前 (12-09) 游戏 5 0

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Talent Swallowing Magician đã trở lại kể từ khi manga bị gián đoạn. Trong chương trước, Elric đã chiến đấu trong đội quân Sói quỷ và đánh thức sức mạnh mới giúp anh đánh bại chúng. Do đó, bắt đầu cuộc hành trình mới của Elric, người đến Tháp ma thuật. Nhà ảo thuật nuốt tài năng Chương 51 tiết lộ bí ẩn đằng sau Elric và Satan tại Tháp ma thuật.

Satan và Elric đã liên minh vì Satan thích những gì Elric sẽ mang lên bàn. Tuy nhiên, Elric đi cùng em gái Tesha và lão già Mephi. Bộ ba trêu chọc nhau rất vui vẻ, nhưng Elric nhận ra có điều gì đó không ổn sau khi nơi này trở nên yên tĩnh. Elric nhìn lại và biết rằng Mephi và Tesha đã mất tích.

Sau đó, Elric đến một thế giới kỳ lạ, nơi anh nghe thấy giọng nói của một nhân vật kỳ lạ có thể là Quỷ vương hoặc Vua của Vương quốc bóng tối. Ở phía bên kia của thế giới phép thuật, Mephi và Tesha chạm trán với Guy Nester, Chúa tể của Gia tộc Nester. Guy tiết lộ bí ẩn đằng sau thế giới phép thuật, và họ nhận ra rằng họ phải tìm Elric và quay trở lại thế giới loài người vì họ có một nhiệm vụ phải hoàn thành.

Elric cũng đang cố gắng tìm mọi cách để tiếp cận bộ ba. Elric hiện đã trải qua ba tháng không có bạn bè. Anh ta triệu hồi đại bàng và học được điều gì đó thông qua thiền định. Elric nghe thấy giọng nói của một chàng trai lạ nói rằng Elric là một người học hỏi nhanh. Anh chàng kỳ lạ tiết lộ rằng anh ta không bao giờ mong đợi Elric có thể hoàn thiện Mirage Eyes nhanh hơn hầu hết các chiến binh.

Elric

Elric nhận ra rằng anh chàng lạ mặt đã trở thành giáo viên của mình quá mạnh mẽ và có sức mạnh áp đảo. Do đó, bắt đầu quá trình huấn luyện của Elric, và anh chiến đấu với gã lạ mặt khi bị bịt mắt. Anh chàng lạ mặt rất ngạc nhiên vì Elric đã tiến bộ và có đầy đủ công cụ để đánh bại bất kỳ ai, dù anh ta bị bịt mắt.

Trước đây trên Talent Nuốt Chửng Pháp Sư Chương 50

Anh chàng lạ mặt so với Elric di chuyển từ đỉnh núi và bay vào giữa không trung. Hai người đang đánh nhau như hai tia chớp đang va chạm. Anh chàng kỳ lạ nhận xét rằng Elric đã hoàn toàn làm chủ được giác quan của Preta. Anh ấy nói thêm rằng Elric đã làm mọi thứ trong thế giới kỳ lạ của họ, vì vậy không cần phải giữ Elric lại. Anh chàng kỳ lạ cũng nói về sự giác ngộ mà Elric sẽ đạt được thông qua thực chiến.

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Elric vs. gã lạ mặt kết thúc với tỷ số hòa, và Elric vui mừng vì trận chiến đã kết thúc. Elric ngồi trên đỉnh núi và vén tấm màn trắng che mắt. Elric nhận ra rằng anh ta đang chiến đấu với hai bậc thầy râu dài màu nâu. Họ nhắc nhở anh ấy khi anh ấy yêu cầu họ huấn luyện anh ấy và cảm giác như mới đây thôi kể từ khi Elric nắm vững mọi thứ họ đã dạy anh ấy một cách nhanh chóng.

Họ nhận ra rằng Elric có thể làm chủ mọi thứ một cách nhanh chóng vì lợi ích của bạn mình. Các bác cũng mừng vì Elric là một học sinh kỷ luật, luôn học hỏi và vâng lời thầy. Elric nhắc nhở hai ông già rằng họ đã hành hạ anh ta nhân danh việc đào tạo, nhưng anh ta rất vui vì mình đã tiến bộ. Elric cảm ơn ông chủ già, và họ hỏi anh ta liệu anh ta có đang cố quyến rũ họ không vì anh ta nói lời cảm ơn như một quý cô. Họ nhận ra rằng Elric sẽ sớm rời đi và nói chuyện với anh ấy về phía bên kia.

Bậc thầy lão làng

Sau đó, Elric bắt đầu một cuộc hành trình với tốc độ cao vì anh ấy không có thời gian để lãng phí. Sau vài ngày, Elric đã cứu được Mephi và Tesha, nhưng điều đó không được tiết lộ vì Elric được nhìn thấy đang ngồi nói chuyện với Tesha tại lâu đài ở thế giới loài người. Bí ẩn đằng sau thế giới phép thuật sẽ sớm được tiết lộ.

Talent Nuốt Chửng Pháp Sư Chương 51 Ngày Phát Hành

Talent Swallowing Magician Chương 51 sẽ được phát hành trong phần 2 của manga này, và ngày là TBA. Như vậy là kết thúc mùa 1 của Nhà ảo thuật nuốt tài năng. Tesha tiết lộ chiếc xe ngựa mà cô ấy đã chuẩn bị kể từ khi Elric phải đi về phía Bắc để giải quyết một việc gì đó. Cô ấy bảo anh ấy đừng lo lắng vì cô ấy sẽ giải quyết mọi việc ở Học viện sau khi Elric rời đi. Hãy xem Nhà ảo thuật nuốt tài năng Chương 51.

Đọc Talent Nuốt Chửng Pháp Sư Chương 51 Online – Bản thô

Bạn có thể đọc Talent Swallowing Magician Chương 51 trực tuyến trên các trang web chính thức. Các chiến binh trong rừng gặp Isabell và thắc mắc tại sao Paul không được bổ nhiệm làm Sư tử xanh. Sau đó Elric có cuộc gặp với Satan và nhận được một quả trứng bạc thần kỳ. Hãy gặp nhau khi mùa 2 của Ảo Thuật Gia Tài Năng bắt đầu.

Cũng đọc: Mairimashita! Iruma-Kun Chương 275 Ngày phát hành: Thuốc chữa lành trái tim của quỷ

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9555
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4531
  • 评论总数:6971
  • 浏览总数:722917