ERC20换TRC20:HLV Vũ Tiến Thành: Thất bại trước đội Hà Nội FC được dự báo trước

admin 2个月前 (10-20) 体育 8 0

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành thất vọng sau trận thua 0-6 trước Hà Nội FC. Ảnh: Thanh Vũ

Đội TPHCM gây bất ngờ khi chủ động đá đôi công trước Hà Nội FC ở vòng 20 Night Wolf V.League 2022. Lối đá này khiến “Chiến hạm đỏ” lãnh hậu quả khi nhận về thất bại muối mặt của một set tennis là 0-6.

Lý giải về cách tiếp cận trận đấu trước Hà Nội FC, huấn luyện viên Vũ Tiến Thành của đội TPHCM cho biết: “Chúng tôi muốn đá an toàn trước. Tuy nhiên, thua 3 bàn trong 11 phút đầu là lỗi cá nhân. TPHCM không phải đội đá phòng ngự phản công. 35 phút sau của hiệp 1 chúng tôi chơi tốt, mạnh dạn tấn công”.

Hà Nôi FC áp đảo toàn diện trước TPHCM. Ảnh: Thanh Vũ

Về cảm xúc khi nhận thất bại đậm 6-0, ông Thành chia sẻ: “Làm huấn luyện viên, thua trận đấu như set tennis thì hết sức buồn. Tôi chưa bao giờ thua như thế này. Nhưng cũng không trách được các cầu thủ khi đấu với đội mạnh như Hà Nội FC. Họ là đội công thủ toàn diện. Chúng tôi phải chấp nhận, quên trận thua này để tiến đến trận khác. Mục tiêu của tôi là trụ hạng”.

“Thất bại này được dự báo trước. Lực lượng của TPHCM mỏng. Khi về, xem lại thống kê, tôi thấy Đình Khương đá tốt, nhưng trận này anh lại mắc lỗi. Khi lựa chọn nhân sự, chúng tôi phải chuẩn bị tâm lý. Tôi dám chọn Tăng Tiến và muốn chọn cầu thủ có kinh nghiệm.

Nhưng sau trận này, Tăng Tiến sẽ là cầu thủ chủ chốt. Hà Nội FC quá mạnh. Không có Brendon rất khó, chúng tôi cũng bị mất tuyến giữa khi không có Hoàng Thịnh”, ông Thành nói thêm về quyết định sắp xếp nhân sự ở trận đấu này.

Đội TPHCM cần tập trung hướng tới các trận đấu còn lại của V.League 2022. Ảnh: Thanh Vũ

Ông Thành đánh giá Hà Nội là một trong những đội hoàng hảo nhất V.League hiện tại. Ông nói: “Hà Nội FC đá nghiêm túc. Chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng Hà Nội không chỉ tấn công giỏi mà phòng ngự hay. Họ cản trở chúng tôi rất nhiều. Phải thừa nhận, Hà Nội một trong những đội hoàn hảo nhất V.League”.

Đội TPHCM tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng với 17 điểm sau 19 trận đã đấu. Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành vẫn còn nhiều việc phải làm để giúp đội TPHCM sớm thoát khỏi nhóm nguy hiểm và giành vé trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Allbet欧博官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ERC20换TRC20:HLV Vũ Tiến Thành: Thất bại trước đội Hà Nội FC được dự báo trước

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9170
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2620
  • 评论总数:6717
  • 浏览总数:703120