新2手机网址:Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

admin 2个月前 (10-04) 游戏 4 0

登1登2登3代理www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Ngày phát hành tập 4 của Halloween Baking Championship mùa 8 đã đến gần kề và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Loạt phim này đưa ra ánh sáng về một cuộc thi nấu ăn vì chúng ta đã có thể vượt qua nó từ tiêu đề của chương trình. Nhưng sự khác biệt xuất hiện khi các đầu bếp và thợ làm bánh phải sáng tạo về sản phẩm của họ và thể hiện chúng theo chủ đề Halloween ma quái trong suốt các tập để giành chiến thắng trước các thí sinh khác.

Bộ phim đã phát sóng trên Food Network từ năm 2015. Các bạn nên biết rằng chương trình chỉ phát hành vào một thời điểm nhất định trong năm khi mùa rùng rợn vào tháng 10 đã cận kề, do đó nó sẽ trở thành chương trình theo mùa. Người chiến thắng được trao vương miện xứng đáng với danh hiệu người làm bánh ma quái và đáng sợ nhất trong số tất cả. Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Ánh sáng chiếu vào những người thợ làm bánh khi họ tham gia vào vòng Sơ khảo.

Tại đây, họ sẽ tìm hiểu chủ đề của mình cho những thử thách còn lại trong ngày hôm đó. Họ cũng nhận được các giới hạn thời gian khác nhau để tạo ra một chiếc bánh ngọt nhỏ. Thí sinh giành chiến thắng trong vòng này sẽ có cơ hội để vượt lên dẫn đầu. Ưu điểm này cũng thay đổi và làm tăng thêm sự thú vị của bộ truyện. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của điều tương tự, chúng ta hãy tóm tắt nhanh các tập phim.

A vẫn từ Giải vô địch làm bánh Halloween mùa 8

Halloween Baking Championship Season 8 Episode 3 Recap

Quay trở lại Halloween Baking Championship Season 8 Episode 3, có tựa đề Maze Madness, chúng ta đã thấy John Henson lại tiếp tục xuất hiện trên sân khấu với một cuộc chinh phục mới dành cho các thợ làm bánh. Anh ta yêu cầu họ cập nhật mê cung hàng rào đặc trưng của khách sạn. Vì vậy, các đội được thực hiện khi họ cố gắng làm mới những chiếc bánh mê cung và khiến chúng trở nên hấp dẫn và ma quái hơn nữa. Đến cuối vòng, chúng ta thấy rằng Carla Ha, Zac Young và Stephanie Boswell là giám khảo của trò chơi này. Nếu họ có thể đi đến trung tâm của cùng một, các thí sinh sẽ được trao giải thưởng. Trở lại với tương lai của bộ truyện, đây là những gì các bạn có thể mong đợi từ những điều tương tự.

,

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Halloween Baking Championship mùa 8 Tập 4 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 4 của Halloween Baking Championship mùa 8 là vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Tập phim này có tựa đề là Spoiled Rotten by Ax-ID. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Food Network lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới dự kiến ​​sẽ phát hành hàng tuần vào các ngày thứ Hai. Các bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Diễn viên giải vô địch làm bánh Halloween mùa 8

Cách xem Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4

Bạn có thể xem dễ dàng Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4 khi nó phát hành trên Food Network vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Tập phim cũng sẽ có trên trang web chính thức của kênh. Bạn có thể xem tương tự với thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn phát trực tuyến các tập phim có sẵn thông qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Discovery Plus cũng sẽ xem một loạt các tập mới mỗi tuần. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho lần nạp tiền cơ bản của nó.

Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4 Spoilers

Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4 có tựa đề Spoiled Rotten by Ax-Identity. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​những người thợ làm bánh phải trải qua một thời gian khó khăn khi nguyên liệu của họ bị hỏng vì John Henson đã yêu cầu họ làm những món tráng miệng mốc được kết hợp với các nguyên liệu lên men. Vào cuối tập phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​ba giám khảo quay trở lại một lần nữa khi họ sẽ quyết định chọn một người nướng bánh mà họ muốn gửi đến tầng 13.

Cũng đọc: Dancing With The Stars Phần 31, Tập 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và xem trước

,

免费足球推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

Allbet欧博官网声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2手机网址:Halloween Baking Championship Season 8 Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9170
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:2620
  • 评论总数:6717
  • 浏览总数:703120