Telegram游戏机器人(www.tel8.vip):Lý Nhã Kỳ đốp chát với cư dân mạng khi bị chê già: 'Vô duyên, não ngắn'

admin 2个月前 (02-04) 八卦 1 0

Telegram游戏机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏机器人包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, mạng xã hội dậy sóng vì màn đối đáp của Lý Nhã Kỳ và cư dân mạng. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên đăng tải 2 bức hình tạo dáng dễ thương khoe nhan sắc rạng rỡ lên trang cá nhân. Lập tức, một cư dân mạng hơi kém duyên để lại bình luận: "Già rồi". Ngay lập tức, Lý Nhã Kỳ đã để lại một loạt bình luận cực gắt.

Người đẹp viết: "Em già đúng rồi chị ơi. Nhưng em chưa lão như chị. Chị thì vừa lão hoá, vừa lão não nên chị ráng dành thời gian giữ cho đừng lão nữa thay vì nhiều chuyện người khác. Mặt chị thế kia mà làm style thì thật tội cho khách hàng". Chưa dừng lại, nữ diễn viên lại tiếp lời: "Chỉ có những kẻ vô duyên, não ngắn giờ này vẫn ngồi trong kẹt, bản thân không hạnh phúc, không giàu mới ghen tị với người khác. Kiki. Ráng đi làm để cuối tháng có tiền đi chợ nuôi con. Nhiều chuyện ghen tức người khác thì cuộc đời bạn vẫn không thay đổi được nhé!".Lý Nhã Kỳ đăng ảnh xinh tươi với biểu cảm cực dễ thương.

 

Nữ diễn viên đáp trả cực gắt khi bị chê già.

Nữ diễn viên nhận về bình luận trái chiều từ cư dân mạng.

Bên dưới phần bình luận, có nhiều khán giả đồng tình với Lý Nhã Kỳ vì quả thật cư dân mạng kia rất thiếu tế nhị khi nói về người khác. Song, cũng có ý kiến cho rằng, Lý Nhã Kỳ đã đi quá xa và quá gay gắt khi mình là người của công chúng nhưng lại ăn thua đủ từng li từng tí với khán giả.

Theo Bảo vệ pháp luật

网友评论

  • (*)

最新评论

站点信息

  • 文章总数:9755
  • 页面总数:0
  • 分类总数:8
  • 标签总数:4599
  • 评论总数:7029
  • 浏览总数:727544